Chính sách bảo mật

Công ty Cổ phần An Thịnh Hà Nội cam kết sẽ bảo mật tất cả những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” của chúng tôi dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về cam kết mà công ty đang thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://bangcanhbao.vn/ , khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với công ty các thông tin cá nhân bao gồm Họ tên, SĐT liên lạc, email… Mọi thông tin khai báo của khách hàng cần phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. An Thịnh sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan tới pháp luật của thông tin khai báo.
An Thịnh cũng có thể sẽ thu thập thông tin liên quan tới số lần truy cập, bao gồm số trang bạn đã xem, số liên kết bạn đã click và những thông tin khác có liên quan tới việc kết nối đến website https://bangcanhbao.vn/. Chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả các thông tin mà trình duyệt web bạn đã sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian cũng như những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

An Thịnh thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp, đảm bảo hoàn toàn tuân thủ đúng theo nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Trong các trường hợp cần thiết, công ty sẽ sử dụng những thông tin này để có thể liên hệ với khách hàng thông qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, SMS hay các thông tin liên quan tới kĩ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện các thao tác hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, các thông tin cá nhân khách hàng đã khai báo sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ https://bangcanhbao.vn/

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần An Thịnh Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 ngõ 71 phố Cửa Quán, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0902.140.818 – 093.602.6086.

Email: thanglong001cc@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện tại, An Thịnh vẫn chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, vì vậy việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng thông qua các hình thức dưới đây:
Gọi điện thoại tới số điện thoại của văn phòng công ty. Bằng các nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa các thông tin cần thiết
Khách hàng có thể để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website, các quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc lại với khách hàng để xác nhận lại thông tin và sửa đổi cho khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trên website https://bangcanhbao.vn/ sẽ được An Thịnh cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng các thông tin của khách hàng sẽ chỉ được thực hiện khi đã có sự đồng ý của khách hàng, trừ một số trường hợp có liên quan tới pháp luật khác.
Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý từ phía khách hàng.
Trong trường hợp đặc biệt là máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn tới tình trạng mất mát cơ sở dữ liệu cá nhân của khách hàng, An Thịnh sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc này cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo sự việc này cho quý khách hàng được biết.

7. Quy định về “Spam”

An Thịnh khẳng định chỉ gửi email tới quý khách hàng khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng các dịch vụ từ hệ thống của công ty. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không bán, thuê lại hoặc cho thuê lại email của quý khách từ bên thứ ba.
Trong trường hợp quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống An Thịnh do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo hoặc bạn có thể thông báo trực tiếp tới ban quản trị website.

8. Thay đổi chính sách

Nội dung trên trang này có thể được chúng tôi thay đổi mà không cần phải thông báo trước, nhằm mục đích phù hợp với các nhu cầu của An Thịnh cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ quý khách hàng (nếu có).
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://bangcanhbao.vn/, không bao gồm hoặc liên quan tới các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có các links tồn tại trên website này. Khách hàng cần phải đọc kỹ “Chính sách bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi thực hiện cung cấp thông tin cá nhân cho họ. An Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào về nội dung cũng như tính pháp lý của các trang web thuộc bên thứ ba quản lý.
Chính vì vậy, bạn đã đồng ý rằng khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa đồng nghĩa với việc bạn đã thừa nhận và tuân thủ, tin tưởng vào sự chỉnh sửa này của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem xét kĩ lưỡng nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

 

0902.140.818
Chat zalo