Chính sách thanh toán

Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần An Thịnh Hà Nội có thể áp dụng 3 phương thức thanh toán sau đây: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán khi giao hàng và thanh toán bằng phương thức chuyển khoản.

  • Thanh toán trực tiếp tại công ty

Phương thức này dành cho những khách hàng tới mua trực tiếp sản phẩm tại công ty. Kế toán bán hàng sẽ xuất phiếu các loại cho khách hàng, sau đó 2 bên làm hợp đồng ký nhận thanh toán. Quý khách hàng kiểm tra lại một lần nữa các giấy tờ sau đó tiến hành thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước khi về.

  • Thanh toán sau khi nhận hàng

Hình thức thanh toán sau khi nhận hàng hay còn được gọi là thanh toán COD. Khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, điện thoại, facebook, hay các trang thương mại điện tử, nhân viên của An Thịnh sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng, sau đó thông báo về giá trị đơn hàng cùng với cước phí vận chuyển.

Khách hàng cần lưu ý, giá trên website chưa bao gồm hóa đơn VAT và chi phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra và tiến hành thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Khách hàng cần xác nhận lại thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email. Sau đó khách hàng chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo các số tài khoản của công ty.

Sau khi đã nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thông báo đơn hàng thành công và thực hiện giao hàng cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của An Thịnh!

0902.140.818
Chat zalo