Giới thiệu

Công ty Cổ Phần An Thịnh Hà Nội là đơn vị công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thi công hạ ngầm: băng cảnh báo cáp điện nước, băng báo hiệu cáp quang cáp thông tin, đường ống khí, mốc sứ, mốc gang, mốc inox, đường ống nước HDPE và các phụ kiện gắn kèm.

Công ty Cổ Phần An Thịnh Hà Nội
Phạm vi cung cấp toàn quốc, tập trung chính ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang…

Sản phẩm băng cảnh báo có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, điện lực, viễn thông… là sản phẩm không thể thiếu, được sử dụng trong bước cuối cùng khi thi công công trình ngầm. Việc sử dụng băng cảnh báo cáp là tất yếu, có tác dụng rất lớn trong việc cảnh báo, duy tu, bảo dưỡng, kiểm tra. Các sản phẩm cảnh báo là vật tư phụ quan trọng, có thể đảm bảo an toàn cho cả con người và công trình, được hầu hết các đơn vị thi công sử dụng trong công trình đường ống, hệ thống ngầm.

Các sản phẩm của An Thịnh HN đã ngày càng lan rộng, theo khách hàng đi thi công khắp Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Madagascar …. được các nhà thầu/giám sát người Nhật, công ty Tamada, tập đoàn Vingroup, tổng công ty Viwaseen, Năng lượng Hạ tầng, Điện công nghiệp, Xây lắp điện các tỉnh thành phố….cho phép nghiệm thu sử dụng.

Nếu như quý công ty/bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cảnh báo, băng báo hiệu cáp ngầm, đường ống nước, mốc sứ, mốc gang, mốc inox… thì Công ty cổ phần An Thịnh HN là sự lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình mang lại cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chất lượng, giá tốt. Quý công ty/bạn có sự đảm bảo với các sản phẩm do An Thịnh cung cấp (sản phẩm được bảo hành tối thiểu 12 tháng), luôn được hỗ trợ tốt nhất trong tất cả quá trình giao nhận hàng và hậu bán hàng.

An Thịnh HN biết ơn và ghi nhận tấm lòng yêu quý của Quý khách hàng/bạn đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Luôn luôn cố gắng cải tiến, nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày, An Thịnh HN kỳ vọng sẽ trở thành công ty số một trong những công ty đi đầu về ngành băng cảnh báo, băng báo hiệu, mốc báo hiệu.

Sự hợp tác cùng phát triển là kim chỉ nam, sự hài lòng của Quý công ty/bạn là thước đo hạnh phúc của chúng tôi. An Thịnh HN là đơn vị tiên phong, thương hiệu uy tín hàng đầu, rất hân hạnh được phục vụ, hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường thành công- Góp một phần nhỏ bé, giản dị tạo niềm tin vững bền.

Địa chỉ: Số 1 ngõ 71 phố Cửa Quán, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ 2: 698/1 Trường Chinh p15 Q Tân bình TPHCM

Hotline: 0902.140.818 – 093.602.6086

Email: thanglong001cc@gmail.com

0902.140.818
Chat zalo